Sự phát triển của thế giới factbook 2018 bằng tiếng việt: the evolution of

      350
Sau những đồn đoán, Nguyễn Công Phượng đã bằng lòng gia nhập team bóng Nhật bạn dạng Yokohama FC.

Bạn đang xem: Sự phát triển của thế giới factbook 2018 bằng tiếng việt: the evolution of

Anh tham gia lò đào tạo và giảng dạy trẻ hoàng anh Gia Lai Arsenal JMG vào thời điểm năm 2007 khi là một trong cậu bé xíu 12 tuổi. Sau 15 năm đính bó, từ lever trẻ tính đến đội một hoàng anh Gia Lai, Công Phượng bao gồm thức xong xuôi hợp đồng với team bóng phố Núi để chuyển sang một đội nhẵn mới. 

Hãy cùng Sporting News mày mò những cụ thể về vụ ủy quyền này:

Hợp đồng của Công Phượng cùng với Yokohama FC

Hợp đồng của Công Phượng với Yokohama FC có thời hạn 3 năm. Đây có lẽ rằng là phiên bản hợp đồng gồm thời hạn nhiều năm nhất của một cầu thủ vn với 1 câu lạc cỗ ở nước ngoài. Được biết mong thủ gốc tỉnh nghệ an sẽ đưa cả gia đình sang Nhật bạn dạng sinh sống.

Ngoài thời hạn, điểm biệt lập lớn độc nhất vô nhị của lần xuất ngoại này là Công Phượng cam kết hợp đồng cùng với Yokohama FC chứ không hẳn là thích hợp đồng mang đến mượn từ hoàng anh Gia Lai giống như các lần trước.

Yokohama FC là team bóng nào?

Câu lạc cỗ Yokohama FC được thành lập năm 1998 tại tp cảng Yokohama, thủ bao phủ của tỉnh giấc Kanagawa, Nhật Bản. Ban đầu, tp Yokohama gồm 2 nhóm bóng là Yokohama Flugels và Yokohama Marinos cùng thi đấu ở hạng đấu tối đa của bóng đá Nhật Bản, JLeague. Sau khi mùa giải 1998 kết thúc, 2 đội bóng này sáp nhập làm một biến đổi Yokohama Marinos FC.

Tuy nhiên, các cổ hễ viên trung thành với chủ của Yokohama Flugels cực kỳ tức giận cùng với vụ sáp nhập này và đưa ra quyết định tự tách bóc ra thành lập 1 nhóm bóng mới có tên Yokohama FC, theo quy mô socio của Barcelona sinh hoạt Tây Ban Nha. Yokohama FC bắt đầu thi đấu tự JFL, tương tự với hạng ba của khối hệ thống bóng đá xứ sở khía cạnh trời mọc. Cần đến năm 2007, đúng 1 thập kỷ sau khi thành lập, Yokohama FC bắt đầu giành quyền đùa ở J1, giải đấu cao nhất của hệ thống bóng đá Nhật Bản.

Xem thêm: 12313 Ảnh Miễn Phí Của Thế Giới Động Vật Cho Bé Yêu, 12313 Ảnh Miễn Phí Của Thế Giới Động Vật

Biểu tượng của Yokohama FC là chú phượng hoàng màu xanh, tượng trưng mang lại số phận của team bóng này là việc hồi sinh từ đống tro tàn y như phượng hoàng.

Linh thứ của Yokohama FC có tên là Fulimaru - một chú chim nước ngoài hình hệt như người quanh đó hành tinh.

Yokohama FC hiện giờ đang thi đấu ngơi nghỉ sân đi lại NHK Spring Mitsuzawa ở tp Yokohama cùng với sức đựng 15454 địa điểm ngồi.

Thành tích của Yokohama FC

Kể từ bỏ khi thành lập tới nay, Yokohama FC đa phần thi đấu làm việc J2, tương tự với hạng 2 trong hệ thống bóng đá Nhật Bản. Họ gồm 3 lần giành quyền lên hạng J1 và chỉ còn trụ lại được trong buổi tối đa 2 mùa giải. Xong xuôi mùa giải J1 2021, họ xếp cuối bảng với bị xuống hạng. Tuy nhiên ngay mau chóng Yokohama FC vẫn giành quyền lên hạng sau khi xếp nhị bảng sinh hoạt J2 2022. Họ cùng rất Albirex Niigata, nhà vô địch J2 2022, sẽ thi đấu ở J1 mùa giải 2023 sắp đến tới.

Huấn luyện viên lúc này của Yokohama FC là ông Shuhei Yomoda.

#ホアンアイン・ザライ FC(ベトナム)よりFW #グエンコンフオン 選手が完全移籍加入することが決定!Welcome khổng lồ YOKOHAMA FC✨