Chi pu uống cà phê với thành viên xinh đẹp nhất nhóm t

      464

Nếu bạn mếm mộ nhạc K-pop thì có lẽ rằng khi nói tới nhóm nhạc T-Ara bạn sẽ nghĩ ngay đến nhóm nhạc chị em đình đám bậc nhất và triển vọng của showbiz Hàn bao gồm lượng fan khủng hùng hậu độc nhất vô nhị xứ Hàn. Để đọc hơn về đội T-Ara là ai cũng tương tự các thành viên của group cùng xedapdientot.com tham khảo dưới nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Chi pu uống cà phê với thành viên xinh đẹp nhất nhóm t


T-Ara là ai?

T-Ara là team nhạc có tất cả 8 thành viên thanh nữ được thành lập và hoạt động năm 2009 hết sức xinh đẹp và nổi tiếng. Nhóm tất cả lượng fan hâm mộ khá phệ tại Hàn Quốc. Thuở đầu nhóm chỉ gồm 7 member cho giới thiệu bài thứ nhất là Good Person trong cỗ phim, sau một thời hạn thành viên team rời và kết hấp thụ thêm thành viên thì thành viên team T-Ara có số lượng 7 thành viên gồm: Ji Yeon, Hyo Min, Bo Ram, So Yeon, Q-Ri, Jiae, Jiwon. Các thành viên khác dự vào và tách đi liên tục.

*

Ý nghĩa thương hiệu T-Ara

Tên T-Ara bắt đầu từ Tiara có nghĩa là vương miện xuất hành từ ý tưởng rằng đội sẽ đổi thay “nữ hoàng ngành âm nhạc”. Ban đầu nhóm còn có tên là Super Rookies dẫu vậy khi trình làng sản phẩm đầu tiên của group thì để lại thương hiệu T-Ara.

Thông tin về team nhạc T-Ara

Trước khi ra mắt họ là 1 trong những nhạc, vào 3 năm những thành viên sẽ được đào tạo và huấn luyện đào tạo chuyên nghiệp hóa và bài bản để trở thành một nhóm nhạc nổi tiếng. Tại Trung Hoa, T-Ara được bạn ham mộ xem như là một team nhạc Kpop lừng danh đây cũng chính là thời điểm khó khăn nhất của các thành viên nhóm.


*

Sau đó họ đã tạo ra ca phần đầu tay Good Person của bộ phim truyện Cinderella Man hồi tháng 4/2009. Vận động được rộng 2 mon thì Jiwon cùng Jiae hoạt động riêng nhóm chỉ với lại 3 người. Đến mon 7/ 2009, ba cô cô gái Boram, Qri cùng Soyeon được mời vào có tác dụng thành viên của nhóm.

Không tạm dừng việc cho ra bài xích hát cơ mà nhóm còn cố gắng nhận được không hề ít giải thưởng. Năm 2011, T-Ara kí thích hợp đồng công ty J-Rock số tiền lên tới mức 4.7 Tỷ Won khi reviews tại Nhật Bản. So với thời điểm này nhóm cảm nhận số tiền cao nhất.

Xem thêm: 10 Phim Cách Nhiệt Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Tốt Nhất Hiện Nay

Năm 2012, các ca khúc như: Bo Peep Bo Peep, Roly-Poly, Cry Cry, We Were in Love, Lovey-Dovey tốt Day by Day…đạt bảng xếp thứ hạng thu về lợi nhuận khủng nhất. Vào tháng 7 năm 2013, 2 thành viên rời nhóm. Qri lên làm trưởng nhóm năm năm ngoái nhóm đang trở thành thần tượng bên trên toàn cầm cố giới.

Profile của team nhạc T-Ara

Park Ji Yeon

*


HyoMin

*

Jeon Boram

*

*

*

*

T-Ara đã tan tung chưa?

Năm 2010, Hwayoung được giới thiệu làm thành viên thứ 7 của T-Ara. Đây cũng là cách ngoặt mập trong sự nghiệp của nhóm. Trong đợt biểu diễn năm 2012, Hwayoung bất ngờ bỏ diễn khiến Hyomin bị chỉ trích là ko thuộc lời rap. Việc này khiến fan ngưỡng mộ dấy lên lời đồn nội cỗ lục đục.


Hwayoung dịp này bất ngờ đơn phương rút ngoài T-Ara, tin đồn thổi bắt đe bùng bổ. Khiến T-Ara trở thành nhỏ ghẻ của Kpop. Các thành viên đã từng lên giờ về scandal ăn hiếp nhưng không được chú ý. Vào 5 năm, T-Ara tích cực là sản phẩm mới toanh nhưng hầu như không ai quan lại tâm. Sự nghiệp của cả nhóm bắt đầu tụt dốc ko phanh.

*

Dù toàn bộ các member đã bong khỏi MBK Entertaiment. Song, T-Ara không tung rã vì chưng “chưa giới thiệu tuyên bố rằng họ đang tan rã hoặc dẫn chứng thuyết phục nào minh chứng rằng họ đã tan rã”.

Năm 2020, T-Ara tái phù hợp với nhau trong một trong những buổi biểu diễn.

Những bài bác hát của nhóm T-Ara

SexyLovey DoveyTime to LoveDay By DayCry CryTime to Love 2Sugar FreeBeautiful GirlWe Were In LoveHolidayRoly PolyMy GodDay & NightHurtMa BooI Know The FeelingFirst LoveDon’t LeaveWhy Is like ThisHide & SeekI Go Crazy Because Of YouBo Peep Bo PeepWhat bởi I DoBunny StyleLead The WayRound và RoundI’m So BadLead The WayTic Tic TocThe End


Hy vọng bài viết này khiến cho bạn hiểu rộng về T-Ara là ai? tiểu truyện và thông tin thành viên nhóm nhạc T-Ara. Hãy theo dõi xedapdientot.com để sở hữu thêm những nội dung bài viết thú vị về người khét tiếng nhé!