Ai chết giơ tay tập 8

      269

(TGĐA) - Sau ngay gần 50 ngày lên sóng, website drama Ai bị tiêu diệt giơ tay của đạo diễn - diễn viên Huỳnh Lập được công bọn chúng ủng hộ với đón xem sản phẩm tuần. Về tối 5/7, tập 8 cũng chính là tập cuối của phim vừa lên sóng kênh YouTube Huỳnh Lập Official vào khoảng 20h00, thỏa thuận khép lại website drama trong sự nuối tiếc của nhiều khán giả. 


*
*

"Ai chết giơ tay": Huỳnh Lập ‘chia tay sớm’ người hâm mộ bằng bộ hình ảnh huyền bí
"Ai chết giơ tay" tập 7: Huỳnh Lập và Hạnh Thảo bắt hơn 100 hồn ma để cứu vớt người
"Ai bị tiêu diệt giơ tay": Hữu Tín bật mí chuyện hậu trường trớ trêu của tè Địa
"Ai bị tiêu diệt giơ tay": Huỳnh Lập cùng ‘nhóm bắt ma’ ban đầu cuộc hành trình dài tìm hồn đến Thụy Du và mẫu kết bất ngờ
Huỳnh Lập & Bùi Công Nam chủ yếu thức reviews MV ‘Vậy coi được không’

Bỏ ngỏ nhiều tình tiết dang dở, ly kỳ làm việc tập 7, tập 8 Ai bị tiêu diệt giơ tay giải quyết và xử lý nhiều sự việc khúc mắc của người theo dõi và đem về một loại kết vừa bi vừa dịu nhàng, khiến khán giả không ngoài tiếc nuối. Tình các bạn của Liên Thanh với Tinh Lâm rạn nứt khi cô quyết định không hỗ trợ Tinh Lâm bắt ma nữa nhưng mà cùng với Nguyệt Minh thả phần lớn linh hồn vô tội, trong số ấy có Nguyệt Thy - em gái Nguyệt Minh. Chính vì sự việc này khiến Tinh Lâm hết sức tức giận, mặc dù được sự khuyên phòng và cảnh báo của Nguyệt Minh tuy nhiên anh quăng quật hết bên cạnh tai vì mong mỏi lo cho tính mạng của con người của ông Vú.

Bạn đang xem: Ai chết giơ tay tập 8

Cuối cùng sau rất nhiều lần đoán già đoán non, Huỳnh Lập đã và đang khiến khán giả nhẹ nhõm khi chế tạo nhân đồ dùng Nguyệt Minh gồm phần khó lường nhưng lại hướng thiện.

Ngược lại, trường hợp nhiều khán giả vẫn còn nhận định rằng Cụ núm là người giỏi thì đến tập này, ai nấy đa số há hốc mồm. Tất cả những gì ông có tác dụng từ trước đến lúc này như dạy dỗ Tinh Lâm cách bắt ma, hút không còn nguyên khí của các linh hồn tuyệt chữa bệnh cho ông Vú mọi là chiếc cớ, mà thủ đoạn phía kế tiếp là mong muốn chiếm rước thân xác của ông Vú và thường xuyên tồn tại trên đời theo con đường tà đạo. Dù thuở đầu không tin vào điều này nhưng khi bạn dạng thân trực tiếp chứng kiến cụ nuốm nhập vào xác ông Vú và ra tay với tè Địa, Tinh Lâm đã nhận ra thực sự và tiến công đuổi vong linh của núm cố ra khỏi xác ông Vú. Vốn bị cụ cụ gieo rắc mắc bệnh và hút hết nguyên khí nên ngay sau khoản thời gian linh hồn cụ cầm thoát xác, ông Vũ đang qua đời.

Cũng ngay chủ yếu lúc này, cụ vắt đã đem hết linh hồn của bạn bè Tinh Lâm nhằm khiến họ bị tiêu diệt đi hoặc trở bắt buộc điên dại. Nhờ vào Tiểu Địa báo tin, Tinh Lâm gấp rút lên đường đi tìm kiếm linh hồn núm cố. Cuộc chiến đơn côi và sự đồng ý hy sinh của Tinh Lâm lúc giao chiến cùng với cụ ráng khiến người theo dõi không khỏi xót xa. Dựa vào sự giúp sức và phù trì của cửu huyền thất tổ, Tinh Lâm đã vượt qua cụ nuốm và cứu được hồ hết người. Mặc dù vậy, việc áp dụng sáp cận săng khi đánh nhau đã khiến Tinh Lâm mãi mãi quan trọng nhìn thấy ánh sáng được nữa. Được sự sát cánh của Liên Thanh, Tinh Lâm sẽ trả lại vong linh Nguyệt Thy mang lại Nguyệt Minh và gồm sự cảm thấy rõ hơn về quả đât tâm linh của mình.

Xem thêm: Áo Khoác Cổ Lông Nữ - Áo Khoác Lông Giá Tốt Tháng 11, 2021

Bằng những cụ thể nhỏ, Ai chết giơ tay đang cho khán giả một cái kết an yên khi Thụy Du có cơ hội hồi phục, chị em Mẫn mi - quang Nam liên tiếp hồn nhiên mừng húm còn ông Vú lại đổi thay ông Địa trong thiết yếu ngôi nhà của mình. Dòng kết mặc dù không tuyệt đối hoàn hảo 100% cơ mà đó cũng chính là hiện thực cuộc sống, rằng không phải lúc nào cuộc đời cũng color hồng cùng để bình yên, nhiều khi bạn phải gật đầu đánh đổi.

Nói về mẫu kết này, Huỳnh Lập mang lại biết: “Trước giờ khán giả luôn nghĩ về phim là phim cùng phim thì phi thực tế nhưng với Ai chết giơ tay, Lập muốn mang tới khán giả một chiếc nhìn chân thật hơn, gần cận hơn. Mặc dù đây rất có thể không đề nghị là mẫu kết mà nhiều người mong muốn, nhưng tối thiểu nó “đời” cùng truyền cài đến bọn họ những thông điệp quý giá. Xung quanh tính giải trí, Lập luôn luôn muốn gửi mang đến khán giả của bản thân những cực hiếm nhân văn từ mẩu chuyện trên phim, đó cũng là một nguồn tích điện vô cùng bổ ích”.

Cùng cùng với Huỳnh Lập, giám đốc cung cấp Hồng Tú cũng nhờ cất hộ lời cảm ơn đến toàn thể ekip làm phim, những diễn viên và nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng 17 Production để từng đoạn phim khi lên sóng hầu hết được đẽo gọt kỹ lưỡng, khiến người theo dõi hài lòng, phù hợp thú.

Hơn 1 tháng con quay phim với 50 ngày vạc sóng, web drama Ai chết giơ tay đã tiếp thu lượt xem béo cùng liên tưởng đáng tính từ lúc phía khán giả lẫn giới siêng môn. Tập 1 Ai chết giơ tay lúc này đã rộng 6 triệu lượt xem và đứng top tịnh thành sau vài ngày lên sóng. Tổng thể lượt xem cho toàn bộ web drama lên đến mức hơn 30 triệu, đấy là con số đáng mong ước đối với bất kỳ nhà làm phim nào. Thay mặt toàn bộ ekip, Huỳnh Lập với Hồng Tú bộc bạch sự hạnh phúc và gởi lời cám ơn đến khán giả theo dõi toàn thể web drama cũng giống như các đoạn clip hậu ngôi trường và luôn tương tác tích cực và lành mạnh cùng những diễn viên. Đây là đụng lực nhằm 17 Production tiếp tục phát hành nhiều sản phẩm đặc sắc hơn nữa.

Tập cuối Ai chết giơ tay:

"Ai bị tiêu diệt giơ tay": Huỳnh Lập ‘chia tay sớm’ người ái mộ bằng album hình ảnh huyền bí
"Ai bị tiêu diệt giơ tay" tập 7: Huỳnh Lập và Hạnh Thảo bắt rộng 100 hồn ma để cứu vớt người
"Ai chết giơ tay": Hữu Tín tiết lộ chuyện hậu trường ngang trái của tiểu Địa
"Ai chết giơ tay": Huỳnh Lập với ‘nhóm bắt ma’ ban đầu cuộc hành trình tìm hồn mang đến Thụy Du và mẫu kết bất ngờ
Huỳnh Lập và Bùi Công Nam thiết yếu thức trình làng MV ‘Vậy coi được không’